Căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh, Khu phức hợp căn hộ - văn phòng cho thuê và trọng điểm thương nghiệp. Dự án có ưu thế về giá cả, tiện ích và hiệu quả đầu tư.

Tòa nhà tọa lạc tại số 1W Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, nằm gần ngã 4 đường Điện Biên Phủ và D1, nơi cửa ngõ liên lạc mạch máu từ trọng tâm thành phố ra khu ngoại thành và các tỉnh phụ cận. Từ chung cư Wilton Tower, cư dân có thể chuyển di thuận tiện tới quận 1, quận 3, Thủ Đức, Bình Thạnh, khu thành phố Thủ Thiêm và liền kề các khu tiện ích như du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, trường học, trọng tâm thể dục thể thao Bình Thạnh.

Dự án có ưu thế về giá cả, tiện ích và hiệu quả đầu tư cao.

Tập đoàn Novalnad sẽ chào bán căn hộ vào đầu tháng 3/2015 với mức giá hợp lý, dự án được đánh giá có tính thanh khoản cao, đáp ứng tốt nhu cầu ở hoặc bán và cho thuê. Tòa nhà có nhiều khoảng không gian xanh, toàn bộ các căn hộ đều nhận được ánh sáng và được tính nết tận tường để hạn chế bức xạ nhiệt nhưng vẫn duy trì không gian thông thoáng, hợp phong thủy và hài hòa với tự nhiên.

Tập đoàn Novaland với thương hiệu gắn liền với sự uy tín và chất lượng, đã được khẳng định qua các dự án lớn: Sunrise City Quận 7, Tropic Garden Quận 2, The Prince, Lexington, The Sun Avenue, River Gate, ICON 56, The Tresor, Galaxy 9, The BOTANICA, Orchar Garden, Garden Gate. Các nhà chuyên môn và giới đầu tư nhận định dự án Tập Đoàn Novalannd sẽ không ngừng gia tăng giá trị theo thời kì.

Tòa nhà có nhiều khoảng không gian xanh.

Dự án tích hợp nhiều tiện ích cao cấp gồm khu vui chơi con nít, khu tiêu khiển, cụm nhà hàng, cafe cao cấp, phòng gym, spa, hồ bơi trên cao. Cư dân của Wilton Tower sẽ được thoải mái tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi cao cấp bên gia đình. Cùng với 3 tầng dich vụ - Office khép kín trong dự án và căn hộ được phân bổ đa dạng diện tích từ 55 đến 99 m2, nội thất hoàn chỉnh, Wilton Tower sẽ là sự chọn lọc cho những ai lùng, trải nghiệm cuộc sống hiện đại và