Thiết kế chung cư diện tích 28 mét vuông có đầy đủ khoảng trống sinh hoạt cần thiết mà vẫn thoáng đãng cho các thành viên trong người nhà.. Để thi công nội thất căn hộ chung cư có diện tích mặt bằng nhỏ thì việc đầu tiên là khéo léo bố trí đủ các không gian chức năng cần thiết. căn bếp được bố trí tại không gian nhỏ ngay lối vào Biệt thự đẹp, tuy diện tích nhỏ nhưng phải có đầy đủ tủ lạnh, bồn rửa và bếp. Tủ bếp cũng phải chia thành phổ biến ngăn tủ nhỏ để có thêm thể tích lưu trữ.dung tích lớn hơn của ngôi nhà là khu vực tiếp khách và không gian ngủ. Vì diện tích nhà nhỏ thành ra hòa quyện khu vực tiếp khách với khoảng trống không gian ăn là hợp lý. Tại đây bạn sẽ bố trí đủ bộ bàn ghế nhỏ với ngoại hình đương đại cho 4 người trong người nhà.

Phía tường đối diện thì nên sử dụng tivi treo để tiết kiệm tối đa diện tích. Kế bên khu vực tiếp các bạn là phòng ngủ và được ngăn cách bằng hệ thống vách ngăn lửng. căn phòng ngủ được bố trí đủ đồ nội thất cho sinh hoạt thông thường của bạn. Để thể tích trông được rộng hơn theo như Thiết kế chung cư thì Các bạn nên tiêu dùng gam màu đỏ hoặc các màu pastel làm màu chủ đạo cho thế giới của mình. Quý Vị nên tránh tối đa việc bày biện trang trí đa dạng đồ vật nhỏ trong ngôi nhà bởi sự ngăn nắp và gọn gàng sẽ khiến cho cho không gian Biệt thự đẹp sống tha hồ hơn rất nhiều.

Nền tường để màu sáng sẽ giúp cho không gianThiết kế biệt thự như rộng rãi hơn,còn dung tích trần nhà màu vàng nhẹ nhàng và thuần khiết cho gia chủ yêu tone màu trung tính. Trang trí bằng một số bức tranh trang trí hay hoa tươi sẽ khiến dung tích nhà bạn sinh động hơn.Một mảng tường gạch è cổ thô mộc nổi bật khi kết hợp với gam màu đỏ cũng là mộti cảm hứng hay cho những gia chủ chưa có cảm hứng khiến cho mới thể tích đơn nhan sắc của mình.Nội thất cần tuyển lựa của công ty Thiết kế chung cư tại hà nội có sắc màu đen - đỏ vì như vậy sẽ mang đến cho căn hộ sự hiện đại,sang trọng và cá tính trẻ trung.