Có rất nhiều cách thức để triển khai thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ của bạn, mặc dù vậy, dùng Màu sắc để làm ấm không gian là phương pháp đã được nhiều mái ấm gia đình vận dụng từ trước đến nay. Với các ngày lạnh của mùa đông, gam màu nóng ấm như đỏ, cam, vàng hoặc màu đất tỏ ra rất hiệu quả trong cách sưởi ấm căn phòng. Color có thể vận dụng với màu sơn của tường ở trong nhà hoặc những vật dụng hoạt động và sinh hoạt như tủ quần áo, bàn thao tác làm việc, chăn ga, đệm…
Sắc vàng giúp căn phòng ấm cúng hơn.Nếu màu sơn tường phòng ngủ cho thiết kế căn hộ nhỏ của riêng bạn đã đc default ngay từ trên đầu với tông màu nóng thì rất giản đơn trong công việc “đổi thế hệ toàn diện” vào mùa đông. mặc dù thế so với những căn phòng có màu sơn sáng hoặc trung tính thì rất khó trong việc sơn lại tường bởi vì không hề mỗi mùa lại sơn một màu khác nhau. điều này sẽ gây tốn kém và mất nhiều thời hạn. có thể áp dụng bằng phương pháp “thay áo mới” cho chăn hoặc đệm màu nóng hoặc dán các tấm giấy đem gam màu bùng cháy giúp căn phòng thêm mới mẻ và lạ mắt, êm ấm hơn.
Màu đỏ khiến căn phòng thêm bùng cháy.
Thảm sàn giúp đôi bàn chân chúng ta êm ấm hơn giữa sàn đá lanh tanh.
Khi nhắc tới rèm cửa chắc hẳn rằng đa số chúng ta thường nghĩ đến tác dụng thẩm mỹ nhiều hơn là tính năng sử dụng. không thể không đồng ý được sắc đẹp mỏng tanh quyến rũ của rèm qua những hình tiết nhẹ dịu, nhưng xét về mặt công, năng rèm còn là tấm lá chắn những ánh nắng gay gắt vào mùa hè and các đợt gió lạnh vào mùa đông cho căn phòng. lân cận việc dùng rèm, thảm… chúng ta nên phối hợp với việc bài trí lại đồ dụng hoạt động ở trong nhà, những gam màu nóng sẽ khiến căn phòng ấm áp hơn Đồng thời cũng làm cho ta có xúc cảm diện tích phòng bé hơn. chính vậy, chúng ta hãy kê đồ đạc lại gần nhau để tạo cảm hứng quây quần ấm cúng cho căn phòng.Con người tiêu dùng đến 1 phần ba thời hạn giành cho việc ngủ nhằm mục đích rước chiến lực thao tác làm việc cho ngày thế hệ, chính vì như vậy hãy biến không khí nghỉ ngơi của chúng ta trở thành nơi lý tưởng.
Tham khảo: thiết kế thi công căn hộ vinhomes tân cảng