Với giá căn hộ chỉ từ 1,68 tỷ đồng, can ho The Sun Avenue đã cuốn đông đảo khách hàng tham quan và đặt mua căn hộ, và hoa hậu Đặng Thu Thảo là một trong những khách hàng trước nhất chọn lựa căn hộ The Sun Avenue.

thời kì qua, khu Đông TP.HCM đang nổi lên như một bức tranh đầy màu sắc và sống động với nhiều dự án đa dạng được khách hàng và nhà đầu tư đón nhận hăng hái. trổi là dự án The Sun Avenue do tập đoàn Novaland phát triển nằm ngay sát khu thị thành mới Thủ Thiêm. Thừa hưởng tất thảy các hạ tầng và tiện ích của khu thị thành mới Thủ Thiêm với giá căn hộ chỉ từ 1,68 tỷ đồng, The Sun Avenue đã vấn đông đảo khách hàng tham quan và đặt mua căn hộ, và hoa hậu Đặng Thu Thảo là một trong những khách hàng trước tiên chọn lựa căn hộ The Sun Avenue ngay từ ngày trước tiên giới thiệu dự án.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo – “Tôi thực sự chấp nhận với sự chọn lọc của mình khi đầu tư vào căn hộ The Sun Avenue tại Khu Đông TP.HCM”

Đã tham quan và tìm hiểu các dự án tại khu Đông đô thị của Novaland, hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết cô rất bằng lòng với quyết định đầu tư vào căn hộ The Sun Avenue của Novaland. Theo Hoa hậu Thu Thảo: “Tham khảo chất lượng từ các dự án Novaland đã thực hiện như Sunrise City, Tropic Garden trong thời kì qua và những gì tôi được “mục sở thị” trong căn hộ mẫu của các dự án tại Quận 2 đã thực sự làm tôi bị thuyết phục. Với thiết kế căn hộ hiện đại, tối ưu hóa diện tích, nhiều tiện ích và chất lượng tốt từ các dự án mà tôi đã tham quan giúp tôi có thêm tin để chọn căn hộ The Sun Avenue. ngoại giả, giá căn hộ The Sun Avenue từ 1,68 tỷ đồng theo tôi là mức giá tốt và ăn nhập với tình hình thị trường hiện nay”.

san sẻ thêm về yếu tố quyết định khi chọn mua căn hộ The Sun Avenue, hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết thêm: “Căn hộ The Sun Avenue thỏa được các yêu cầu mà tôi quãng, không chỉ do thiết kế đẹp, tầm nhìn thông thoáng ra toàn cảnh mà còn bởi dự án có vị trí quá đẹp. Giữa The Sun Avenue và trọng điểm Thủ Thiêm gần như chơi có sự dị biệt, chỉ mất 5 – 10 phút là đến trọng tâm quận 1 cũng như dễ dàng đến các đô thị khác phê chuẩn các tuyến đường cao tốc đã được thông xe, rất tiện lợi cho công việc của tôi. Và đó cũng là lý do chính để tôi quyết định đầu tư vào dự án”.

Trải dài hơn 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, khu phức hợp Căn hộ - Thương Mại – Dịch vụ The Sun Avenue là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu: Cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến đường vòng đai trong kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1…góp phần rút ngắn đáng kể khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố. Hơn thế nữa, việc chính thức thông xe thời đoạn 1 vừa qua của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo điều kiện thuận tiện nhất về thời gian di chuyển từ TP HCM đến các tỉnh miền Đông.

Nằm liền kề Khu thành thị mới Thủ Thiêm, thừa hưởng tất tật tiện ích hiện đại của khu đô mới nhưng căn hộ The Sun Avenue được Novaland giới thiệu với một mức giá rất hợp lý, chỉ từ 1,68 tỷ đồng. Chính thành ra, The Sun Avenue thực sự là dự án có vị trí vàng và giá thành ăn nhập, đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất cho sản phẩm bất động sản mà khách hàng và nhà đầu tư đợi mong và tìm kiếm.