Phòng khách sẽ trở thành tiện dụng và đẹp hơn phần đông nhờ có thiết kế biệt thự hiện đại sự sinh ra của những chiếc kệ. Điều đó cũng nhắc nhở bạn nên dành chút công trạng để chọn lựa được loại kệ đống ý nhất. Kệ phòng khách được chia khiến 6 loại căn bản: khung nhất định, kệ nổi, kê chìm, kệ góc, kệ treo và kệ đứng lẻ tẻ. Tùy diện tích hay đẳng cấp của phòng khách mà chọn lựa những loại kệ phù hợp.
Kệ khung một mực và kệ treo là những loại kệ dễ chơi, luôn tiện dụng cho phòng kháchKệ sườn nhất thiết và kệ treo là những loại kệ đơn giản thường được chọn nhằm mục đích dịch vụ công tác, học tập là chính. Phổ biến nó được làm cho bằng chất liệu gỗ, kim khí hay nhựa. Với những loại kệ này bạn có thể đi lại tới chỗ khác khi có những kế hoạch kiến tạo lại căn phòng, hoặc để mang đến không khí mới mẻ cho môi trường phòng khách. Phòng khách thông minh
Kệ chìm giúp tăng môi trường lưu trữ trong phòng khách
Một gợi ý nữa là thiết kế biệt thự đẹp sg có thể chọn kệ chìm được sắp xếp nằm trong tường. Bạn có thể tận dụng những góc, hôc phát hành không gian lưu trữ mà không cần thêm bất kì một phụ kiện gì. Để tạo ấn tượng cho loại kệ này, người ta thường sơn những sắc màu nổi bật so với màu tường hay xây dựng một hệ thống ánh sáng tuyệt vời.
Kệ nổi có sức hút thu hút thị giác tuyệt vời cho phòng khách
Kệ nổi có sức hút hấp dẫn thị giác tuyệt vời. Nó thường chỉ là một tấm nổi thiết kế biệt thự bình dương lên trên bề mặt tường. Cũng nhờ đặc điểm này mà mẫu kệ nổi thường đem đến cảm giác phổ quát, thoáng hơn cho môi trường phòng khách. Với mẫu mã hơn giản hơn các loại kệ khác, kệ nổi khiến cho phiên bản thân nó trở thành hấp dẫn bằng những sắc màu và chất liệu vô cùng phong phú, nhiều chủng loại. Với từng loại đẳng cấp phòng khách cũng như diện tích không giống nhau mà chúng ta có những loại kệ với hình dáng và kích thước khác biệt. Dưới đây chúng tôi tổng thích hợp vài hình ảnh kệ với hy vọng giúp ích cho việc bài trí ngôi nhà của bạn.