Theo khoa học Phong thủy, truyền thống thi công biệt thự cho rằng phòng ngủ là nơi để ngơi nghỉ sau một ngày khiến việc mệt mỏi. do vậy, màu sắc phải tạo ra năng lượng âm hơn năng lượng dương, nhưng ko nên để âm dương quá mất cân bằng. ngoài ra, hiện nay người Hoa cho rằng để đạt được hạnh phúc trong quan hệ tình cảm, nên dùng màu với năng lượng dương nồng ấm. Năng lượng dương được xem là với can dự tới các con phố con cái.
Để với được 1 cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, những cặp vợ chồng trẻ nên tuân theo những nguyên tắc thi công nội thất Sài gòn như sau:
Vài nguyên tắc cơ bản:

một. các năm đầu sau khi cưới, nên trang trí phòng ngủ bằng màu đỏ. nếu như thấy màu đỏ quá mạnh, có thể dùng màu hồng. Màu đỏ tạo ra xúc cảm mạnh mẽ về tình dục và với phổ quát năng lượng dương, mang đến vận may cho sự thống nhất. Tấm vải trải giường thấp nhất là màu trắng, ko nên sử dụng màu xanh dương, tấm thảm và giấy dán tường với màu xanh dương thì phải chăng nhất.
hai. Đừng với cây và hoa thật vào phòng ngủ. ngược lại, những cái trái cây thì với ý nghĩa thấp, đặc trưng là quả lựu. Đây là tượng trưng của sự sung mãn.
3. Nên treo tranh ảnh trẻ em và trái cây chín trong thi công biệt thự cụ thể là phòng ngủ vì chúng mang ý nghĩa tượng trưng cho kết quả của việc thống nhất tốt đẹp. tránh cắm hoa trong phòng ngủ, nhất là hoa chiếc đơn.
4. Đặt những ngọn đèn nhỏ màu đỏ trong phòng để nâng cao cường sự yêu thích và sung mãn.
5. tránh đặt hành Thủy (bể cá, bồn rửa mặt) trong phòng ngủ vì sẽ gây hiểu lầm, bất hòa và ngủ không an giấc. Cũng ko nên treo tranh vẽ về hồ nước, sông, suối, biển.
6. giả dụ với thể, bạn treo chữ Song Hỷ trên tường hoặc khắc chữ này lên những đồ đoàn trong phòng ngủ…

cung cấp năng lượng cho góc nhân duyên
Ngoài việc thực hiện các chỉ dẫn để mang đến ích lợi cho hôn nhân và hạnh phúc gia đình, bạn với thể phân phối năng lượng và bảo kê hướng, vị trí nhân duyên của mình để thu được hiệu quả cao hơn. Tiếp theo, hãy cố gắng thực hiện ít ra ba trong những điều sau đây vào trong môi trường sống của bạn. có thể bạn không đạt được kết quả 1 bí quyết xuất sắc theo hướng Phong thủy của bạn, nhưng ít ra bạn sở hữu thể đạt được 60-70% đúng theo phương vị và tình trạng hôn nhân của bạn cũng sẽ thấp hơn nhiều:
Màu xanh
nếu như bạn còn đơn thân và để may mắn trong tình ái, bạn có thể trưng bày các tác phẩm nghệ thuật phối hợp âm – dương, nam – nữ trong vùng không gian sống của mình để lớn mạnh thuận tiện những mối quan hệ.

cân bằng năng lượng âm – dương trong nhà

Nếu như bạn muốn mua người yêu với mục đích tiến đến hôn nhân và được hạnh phúc trong tình ái, cuộc sống gia đình, hãy coi xét căn nhà kỹ càng, xem các trang bị bài trí trong nhà sở hữu tượng trưng cho một phái độc nhất vô nhị không. nếu như bạn là phụ nữ, hãy kiểm tra xem trong nhà bạn có treo tranh ảnh gì. nếu như chỉ treo toàn tranh ảnh đàn bà thì bạn chẳng thể thu hút được năng lượng dương của phái nam. Điều này còn cho thấy bạn đã không tạo ra sự thăng bằng âm-dương trong cuộc sống, biểu thị rõ nhất qua các vật trưng bày.
cách thức cải tạo không gian sống và phối hợp về mặt âm-dương trong nhà rất đơn thuần. Bạn có thể căn cứ vào các vật thể biểu tượng qua màu sắc, dạng hình, ánh sáng… để thực hành. Tạo sự cân bằng, hài hòa về âm-dương ko chỉ giúp bạn may mắn trong cuộc sống đôi lứa, mà còn kiểm soát an ninh sức khỏe, tạo không gian sống thoải mái cho bạn.