Tiểu cảnh trong nhà

hòn non bộ đẹp ngày được áp dụng nhiều và rộng rải. Nhưng một số người vẫn còn e ngại vì không có diện tích xây dựng. Rất thích hòn non bộ đẹp vì tiểu cảnh sân vườn giúp căn nhà trở nên đẹp hơn. trang hoàng tinh thần con người trở nên phấn chấn và vui vẻ mỗi khi nhìn ngắm. Đặc biết thiết kế cho các thành viên trong nhà trở nên khỏe mạnh và gắn kết với nhau hơn. Yêu thương quan tâm và năng về nhà. Nhờ áp dụng yếu tố phong thủy vào việc sắp đặt sân vườn còn có thể mang vận may và tài lộc cho nhà bạn. Các đặt hòn non bộ theo yếu tố phong thủy là tùy thuộc vào hướng đặt và bản chất của vườn cảnh.

Nếu bạn đang e ngại rằng không có diện tích làm thì bài viết xin chia sẽ giải pháp giúp bạn.

Để đáp ứng mục đích trang hoàng mà các nhà xây dựng và thi công đã cho ra các mẫu tiểu cảnh sân vườn nhỏ. Mang cảnh quan tự nhiên thu nhỏ lại trong một tác phẩm nghệ thuật. Có hình dáng núi đồi của đá tụ nhiên hay đá nhân tạo. kết hợp với cây cảnh tạo nên một thiên nhiên đúng chất. Hoặc kết hợp với dòng nước chảy qua khe đá róc rách tạo sự linh động trong hòn non bộ đẹp. hòn non bộ hòn non bộ đẹp bây giờ được sử nhiều ở các công trình thi công tiểu cảnh. Nhưng đảm bảo diện tích sinh hoạt trong không gian sống của bạn.>>> xem thêm các mẫu hòn non bộ cầu thang khác.

Chẵng hạn sử dụng diện tích gầm cầu thang để xây dụng hòn non bộ đẹp hay hồ các koi mini trong ngay không gian sống. Ý tưởng thiết kế sân vườn ở gầm cầu thang là một sự đột phá về tính nghệ thuật mà còn yếu tố phong thủy trong trang trí. Như bạn biết gầm cầu thang trong phong thủy được gọi là nơi âm khí. Sinh rất nhiều âm khí do không có ánh sáng và thoát đãng. Ít được dọn dẹp. Thì sân vườn gầm cầu thang sẽ giải quyết các vấn đề trên. Mà còn mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Hay dùng một mặt của bức tường thô cứng và buồn tẻ để làm hòn non bộ đẹp thác nước kết hợp với hệ thống đèn. Tạo thêm phần lung linh của vườn cảnh nước vào ban đêm.