Hồ bơi vô cực ở Mirage HouseĐược xây dựng bởi các kiến trúc sư ở Athena Kois Associated Architects, ngôi nhà Mirage nằm lọt thỏm giữa những vách núi và biển Aegean tại hòn đảo Tinos xinh đẹp trong quần đảo Cyclades, Hy Lạp. Điểm độc đáo của Mirage House chính là sở hữu hồ bơi vô cực nằm trên sân thượng rộng tới 210 mét với tầm nhìn phóng thẳng ra biển Aegean.

Hồ bơi Jenga ở Hemeroscopium HouseĐược xây dựng bởi 8 thanh dầm, ngôi nhà Hemeroscopium đã phải mất 1 năm để thiết kế nhưng chỉ cần 7 ngày để hoàn thành bởi các bộ phận đã được chuẩn bị sẵn trước đó. Điểm độc đáo của ngôi nhà hẳn nhiên là hồ bơi lơ lửng ở trên cao và vươn ra xa khoảng không trước mắt.

Bể bơi ở biệt thự Casa Vale Do LoboNằm trong một sân gôn hiện đại gần bãi biển và khu nghỉ mát sang trọng, biệt thự Casa Vale Do Lobo nằm ở phía Nam Bồ Đào Nha rộng đến 6.450 mét vuông, được xây theo hình chữ U với điểm nhấn chính là hồ bơi treo lơ lửng giữa không trung.

Hồ bơi nằm trên vách núiĐược xây dựng vào năm 2010 trên một vách núi đá, căn nhà Las Lomas I-05 nằm cách 75 dặm về phía Nam ở Lima, Peru có bể bơi với tầm nhìn hướng thẳng ra biển Thái Bình Dương.

Baros (Maldives)

Đính kèm 204

Vị trí của nó quả thực không thể nào hoàn hảo hơn. Bạn có thể thoải mái chơi đùa, phơi nắng và phóng tầm mắt ra tít ngoài khơi Ấn Độ Dương. Nơi này cũng được liệt vào danh sách những bể bơi kỳ quặc nhất Quả Đất đấy nhé, thuộc hàng vô cực hẳn hoi chứ chẳng phải đùa đâu! Nếu thích, bạn cũng có thể đi đạo đây đó và khám phá cuộc sống thôn dã nơi đây.

Laucala (Fiji)

Đính kèm 205

Khu vực Nam Thái Bình Dương là nơi hòn đảo Laucala xinh đẹp ngự trị. Chỉ riêng chốn dị thường này cũng đủ khiến cho bao kẻ phải mang giấc mộng xa xôi. Nói thật, chẳng ai có thể cầm lòng nổi nếu biết rằng trên đời này tồn tại một nơi như thế. Ôi mẹ ơi! Được nhảy xuống đây một cái thiệt là sướng!

Phulay Bay Ritz-Carlton (Krabi, Thái Lan)

Đính kèm 206

Hơ! Đẹp quá! Ước gì có thể tậu riêng cho mình một cái tương tự để tha hồ ngâm nước, tia cảnh đẹp nhỉ. Đặc biệt là những chốn như vầy có khả năng hội ngộ Tiên Dung cực cao. Chỉ có điều là bạn có can đảm trần trụi như Chử Đồng Tử hay không thôi. Dĩ nhiên, bạn chẳng thể nào đào ra được những đứa có vòng eo 59. Bởi đơn giản là bọn này cầm tinh con mèo, sợ nước, hổng biết bơi.

One & Only Reethi Rah (Maldives)

Đính kèm 207

Ở đây, hàng trăm căn biệt thự siêu xa hoa được xây dựng dọc bãi biển. Mỗi căn đều có một chỗ để vẫy vùng như thế này. Tiệc tùng, nhảy nhót chán, bạn có thể nhảy ùm vào để xua tan mệt mỏi. Chẳng khác gì cuộc sống của một ông hoàng cả! Cơ mà đừng vội mang nó ra so sánh với con sông vẫn lườn lờ qua làng bạn. Giá trị của chúng không tương đồng, không đặt lên bàn cân được!

Purobeach Porto Montenegro (Kotor)

Đính kèm 208

Ái chà! Thiệt biết cách hưởng thụ. Nhưng bạn có nghĩ là nên thay đổi một tí không? Ví dụ như thêm vài con cá chẳng hạn. Tắm táp mà không có bọn rỉa chân thì mất vui. Đám trẻ con ngày xưa hay bị trầy xước, rồi không chăm sóc kỹ nên thành ghẻ. Bọn nó cứ nghĩ rằng nhảy xuống sông cho cá rỉa sẽ chóng lành vì vi khuẩn bị ăn hết rồi. Ôi cái thời bé dại!

Hồ bơi trong suốt ở Embassy GardensEmbassy Gardens là khu chung cư cao cấp đang được xây dựng ở Luân Đôn. Bạn có thể đi bộ giữa hai khu chung cư hoặc thậm chí là bơi lội. Để nối liền hai căn hộ ở tầng 10, chủ đầu tư đã quyết định xây một hồ bơi lơ lửng có chiều dài 25 mét, cao 3 mét, rộng 5 mét và có chiều sâu tối đa là 1 mét 2. Hồ bơi độc đáo này sẽ nằm cách mặt đất khoảng 35 mét với lớp kính dày 20cm.

Mời các bạn xem thêm một số bài viết hay về hồ bơi tại: http://xaydunghoboihcm.blogspot.com/. Dragonking chuyên thiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi, cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín chất lượng.