Người Hong Kong bất bình vì giá thuê phòng nghỉ ngơi kén quan tài

Người sử dụng mạng Hong Kong gọi một dạng phòng thư giãn siêu nhỏ diện tích 2,2 m2 là "quan tài" với bất bình vì giá thuê quá cao, 658 USD một tháng.
[*]Nữ nhân viên khỏa thân bán trang sức nữ ở Hong Kong / Đám cưới ma chết trẻ ở Hong Kong[/list]Những buồng ngủ siêu nhỏ trong chung cư ở phía tây Hong Kong. Ảnh: Rent591

Trong chung cư ở quận Sai Ying Pun, phía tây Hong Kong có 10 chiếc "kén ngủ". Trong kén có một tivi, một điều hòa với một tấm đệm. Bà Vương gọi đó là "kén vũ trụ" với đăng tin thế chấp lên mạng hôm 23/10. Bà mô tả trong kén có đèn không giống "tạo xúc cảm như đang ở vũ trụ" với rao giá 5.100 đôla Hong Kong (658 USD) tiền nhờ một tháng, theo BBC.

Chồng của bà Vương nói rằng họ chỉ thuê lại "kén vũ trụ" đặt trong chung cư rộng 90 m2 với chẳng muốn kiếm lời mà chỉ muốn kể tiền nhờ nhà. chung cư có phòng bếp với nhà lau chùi chung, người tận hưởng hãy cũng không phải đăng ký với ban quản lý, nếu tổng số người không vượt quá 12. Ngoài ra, vỏ kén cũng làm bằng vật liệu không an toàn, chống cháy nổ.

phòng thư giãn kiểu "kén vũ trụ" không mới trên thế giới. ở Nhật Bản, nhiều du khách rất quen thuộc với dạng khách sạn "kén vũ trụ" kiểu này. chúng ta thường thuê vài ngày để nghỉ lại nhằm giản lược tiền ở.

Hong Kong nổi tiếng với các chung cư nhỏ chật chội, chia thành nhiều lồng ngủ. Tuy nhiên, loại "kén vũ trụ" này khiến nhiều người sử dụng mạng cộng đồng người tức giận với cho rằng nó giống như một chiếc quan tài.

"Đây không phải là kén vũ trụ. Ngủ ở đó giống như ngủ trong quan tài, Trong khi ta vẫn chưa chết", Ralf Cheung, một người sử dụng Facebook viết.

"Cái tên 'kén vũ trụ' thì mỹ miều đấy nhưng thực chất chỉ to hơn chuồng chó nhiều chút. Đòi các 5.100 đô, đúng là quá đáng", một người có tên Jeri Lee nói.

Mới nhất Xốp đá Hàn Quốc miếng vuông màu trắng đục ngà sủ dụng để chống ồn với cách nhiệt >>> http://khoedepthoinay.com/xop-da-han...et.60126.dhtml trong khu vực Tin tức ở địa chỉ web Khỏe đẹp thời nay.Vài nét về khu vực Tin tức: Tin tuc: Cập nhật liên tục tin moi nhất, Tin tức trong 24h NÓNG nhất. Đọc báo quần tin tức hoặc nhất về văn hoá, cộng đồng người,vụ án hình sự,hành trình phá án,pháp luật, các vụ tai nạn kinh hoàng

Nguồn http://khoedepthoinay.com/