Biệt thự Vinhomes riverside được coi là khu đô thị sinh thái đạt chuẩn nhất.

Khu đô thị sinh thái biệt thự Vinhomes Riverside do Vingroup làm chủ đầu tư đã được nhận giải thưởng Dự án phức hợp tốt nhất châu Á được vinh dự nhận giải thưởng bất động sản quốc tế International Property Awards 2013.
Đây là dự án duy nhất của Việt Nam đã giành được giải thưởng rất tầm cỡ trong thị trường châu Á và trên thế giới của International Property Awards. Đây là giải thưởng được phần lớn các giám khảo gồm hơn 70 chuyên gia bất động sản nhiều kinh nghiệm đánh giá và lựa chọn.
Ban tổ chứ International Property Awards nhận xét Biet thu vinhomes riverside đã đáp ứng được các tiêu chí khó củaban tổ chức có các vị trí và giao thông đi lại thuận lợi, quy hoạch rất đẹp và hiện đại,hệ thống an ninh được đánh giácao khi áp dụng sáng kiến công nghệ để làm sạch môi trường xanh. Dự án khu nghỉ dưỡng này còn có ưu điểm vượt trội để đáp ứng các dịch vụ tiện lợi cho cư dân.
International Property Awards đây là một giải thưởng bất động sản được trao mỗi năm uy tín bậc nhất thế giới với hoạt động gần 20 năm. Tất cả giải thưởng do International Property Awards trao các giải thưởng được công nhận rộng rãi từ giới chuyên nghiệp lĩnh vực BDS và mọi người toàn cầu.
Dự ánđược xây dựng tại phía Đông Bắc Hà Nội, trên địa giới 3 phường của quận Long Biên, biệt thự Vinhomes Riverside là khu biệt thự sinh thái cao cấp nhất tại Việt Nam. Dự án đã hoàn thành giai đoạn trên tổng diện tích hơn 183.5 ha với khu đô thị bên sông đẳng cấp, độc đáo.
Bên cạnh phong cách sống xanh nổi bật, biệt thự Vinhomes Riverside hoa anh đào còn là khu phức hợp đầu tiên thiết kế xây dựng khu đô thị cạnh sông lấy cảm hứng từ thành phố Venice ấn tượng nhất tại Italia. Do đó mà Vinhomes Riverside còn được mệnh danh là thành phố Venice trong lòng tpHà Nội.
Mang đến cư dân từ không gian sống xanh, thiết kế xây dựng độc đáo, biệt thự Vinhomes Riverside còn đem đến rất nhiều điều tuyệt vời hơn nữa, đó chính là việc hoàn thiện những hạng mục tiện ích dịch vụ trong khu biệt thự nhằm mang đến một không gian sống tiện nghi, tuyệt với nhất cho cư dân.
Rất nhiều các dịch vụ và tiện ích cao cấp của khu biệt thự hiện đã được phục vụ như trung tâm thương mại, hệ thống trường trung học khu giải trí, sân chơi golf tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống hồ bơi ngoài trời vườn BBQ. Vinhomes Riverside cũng nổi bật bởi hệ thống phục vụ quản lý đô thị đẳng cấp và an toàn với môi trường.