Các mẫu ghế sofa phong khach co dien này không còn là những vật dụng đã lỗi thời trong phòng khách nhà bạn mà ngược lại chúng đang trở lại đầy mạnh mẽ và là xu hướng trong tương lai! Bằng việc sofa phòng khách sử dụng các loại vải hiện đại, đa dạng về màu sắc và hoa văn, những mẫu ghế ngồi có sức thu hút mạnh, làm bạn không thể rời mắt khỏi chúng.

Ghế sopha văng phòng khách kiểu cổ điển mang phong cách quý tộc sản phẩm sofa là một kiệt tác mang phong cách classic. Chất liệu vải hoa màu trắng, bề mặt được trạm trổ theo phong cách châu âu gỗ tự nhiên sồi kích thước ghế: ghế văng dài 2,3m, ghế văng đơn: 1,8m, ghế đơn: 1,3m độ sâu 90cm, cao 1,2m.


Ghế sopha phòng khách kiểu cổ điển đẹp ấn tượng

Phong cách cổ điển là cách bài trí không bao giờ lỗi mốt mẫu bàn ghế sofa phòng khách với thiết kế đơn giản sẽ trở thành món nội thất phong cách cho phòng khách lấy cảm hứng từ thập niên 60. Hãy đến với địa chỉ bán ghế sofa phòng khách tại bạch mai để có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bàn ghế sofa phòng khách cổ điển mẫu mới nhất

Địa chỉ bán mẫu sofa da đẹp 2015 tại bạch mai đảm bảo cho bạn về chất liệu và màu sắc, chúng tôi có nhiều chủng loại da và vải cao cấp với vân, cấu trúc dệt và mầu sắc hết sức đa dạng cùng với nhiều mẫu thiết kế đẹp, tinh tế, ấn tượng. Vì vậy, khi sở hữu những bộ sofa phong khach của chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chúng thật sự phù hợp với không gian nội thất thiết kế cũng như sở thích cá nhân của quí khách.