Dự án Thanh Đa View được xây dựng trên diện tích gần 3.000m2, tọa lạc tại số 7 đường Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Thanh Đa View liền kề với quận 1 và có 3 mặt được bao bọc bởi sông Sài Gòn và kênh Thanh Đa.


Vị trí Thanh Đa View trên map.cafeland.vn

Quy mô dự án:


Là tòa nhà đầu tiên cao nhất và có 2 tầng hầm tại Thanh Đa. Theo thiết kế, khu cao ốc Thanh Đa View cao 20 tầng và 2 tầng hầm.Trong đó, từ tầng trệt đến tầng 3 dành cho cụm văn phòng, từ tầng 4 - tầng 20 dành cho cụm căn hộ cao cấp.
Căn hộ – Tiện ích:

Thanh Đa View gồm 4 loại căn hộ A,B,C,D với cácloại diện tích từ 70m2 - 99m2 - 120m2 và 131m2. Các căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, mỗi căn có 2 WC.Tại Thanh Đa View, các tiện ích và không gian thư giãn cho một cuộc sống hiện đại cũng rất được chú trọng, tại tầng thượng của tòa nhà, bạn và gia đình sẽ có cảm giác được thư giãn và trút bỏ những căng thẳng, mệt nhọc sau một ngày làm việc khi đắm mình trong không gian dịu nhẹ, yên tĩnh của spa, trong làn nước mát của hồ bơi hay năng động trong phòng tập thể dục với đầy đủ dụng cụ tiên tiến hiện đại.Khu vực tầng ngầm của dự án được dùng làm bãi giữ xe với 114 xe hơi và 219 xe máy.

Thông tin từ CafeLand:

Dự án Thanh Đa View đã được khởi công từ tháng 11/2009 do Công ty Cổ phần Thanh Yến TP.HCM làm chủ đầu tư. Hiện dự án đang trong giai đoạn thi công tầng trệt và dự kiến hoàn thiện, giao nhà cho khách hàng vào quý 2/2013.

Nguồn: CafeLand.vn