Nằm tọa lạc ngày trên khu đất mặt đường có diện tích 10 x 18 m. Ngôi biệt thự 1 tầng của gia đinhg Anh Khương ở Thành phố Hải Dương. Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của VietGroup. Nhìn từ xa căn biệt thự thực sự nổi bật bởi màu sắc và đường nét hoa văn độc đáo. Sau khi trao đổi với anh Khương về mục đích của căn biệt thự, và với diện tích khoảng 180 m2, chúng tôi đã tạo ra mẫu biệt thự này. Đó là sự kết hợp độc đáo và giưa phong cách cổ điển nhưng lại không kém phần sang trọng và hiện đại. Với phương châm “ Chất lượng của công trình của mỗi khách hành là danh dự của chúng tôi”.
[img]file:///C:/Users/ADMINI~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]
Ảnh phối toàn cảnh căn biệt thự cổ điển của gia đình anh Khương (Ảnh: VietGroup)
Mẫu biệt thự được thiết kế vuông khối để tận dụng diện tích một cách tối đa, kết hợp với mái thái màu xanh, cổng sắt và hàng rào bằng sắt với các chi tiết hoa văn tỷ mỉ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.
Dưới đây mời bạn đọc xem lại một số phối cảnh nội thất căn biệt thự cổ điển của gia đình anh Khương:
[img]file:///C:/Users/ADMINI~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.jpg[/img]
Phố cảnh một số phòng ngủ, bếp ăn và khu vệ sinh (Ảnh: VietGroup)
Sau hơn ba tháng khởi công bằng sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ KTS và công nhân công trình đã hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ. Biệt thự gồm một tầng bao gồm: Sảnh +Phòng khách+ Bếp – Ăn+ 3 Phòng ngủ + Phòng Thờ+ Vệ sinh kép riêng + 1 Vệ sinh chung.