Căn biệt thự của gia đình anh Tuấn được đội ngũ Kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế và thi công trong năm 2016. Căn biệt thự đuọc thiết kế với màu vàng chủ đạo mang dáng vẻ cổ điển và cuốn hút ánh mắt của mọi người. Những đường nét hoa văn tinh xảo, được vẽ lên bởi đội ngũ thợ có tay nghề cao. Hình ảnh ngôi nhà nổi bật trên nền đất xanh mướt. Căn biêt thự 3 tầng cổ điển được thiết kế để tối ưu hóa các diện tích sử dụng mặt bằng các tầng được bố trí không gian hợp lí.

Phối cảnh tổng thể căn biệt thự 3 tầng của gia đình anh Tuấn - Ninh Bình ( Ảnh: Vietgroup)
Mặt bằng tổng thể của căn biệt thự được bố trí như sau:
Tầng 1:Tầng 1 gồm có phòng khách được thiết kế khá rộng rãi, gara ô tô phòng ngủ nhỏ và 1 nhà vệ sinh chung cho tầng 1. Gara xe được thiết kế ngay tại mặt tiền, có nền thấp hơn phòng khách là 30cm sử dụng cửa cuốn điều chỉnh điện nên vô cùng thuần lợi cho việc lấy và cất xe.
Tầng 2, 3: Gồm có 3 phòng ngủ dành riêng cho từng cấ nhân trong gia đình, được thiết kế riêng theo sở thích của từng người, ngoài ra còn được thiết kế thêm các phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình như: phòng xem phim, phòng đọc sách.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 1, ( Ảnh: Vietgroup)
Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển, chắc chắn khỏe và nổi bật. Toàn bộ hệ thông cửa của căn biệt thự được làm bằng gỗ Lim nhập khẩu, được phủ lớp sơn màu nâu đỏ. Với đội ngũ công nhân của chúng tôi căn biệt thự quả là một tác phẩm nghệ thuật đường đại mà chúng tôi tạo ra cho bất kì ai sở hữu chúng.