Anh Hòa hiện đang sinh sống ở thành phố Bắc Ninh đến với công ty chúng tôi vào những ngày cuối đầu xuân 2016. Anh nhờ chúng tôi tư vần thiết kế giúp căn biệt thự cổ điển mái thái theo một phong cách hoàn toàn mới. Mảnh đất anh nhờ chúng tôi tư vần thiết kế có diện tích rộng 15.5 , chiều dài 12.5m. Sau một hồi thảo luận anh đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển mái thái. Căn biệt thự được thiết kế với những vẻ đẹp tinh túy bởi những nét mang đậm phog cách châu Âu kết hợp với vẻ đẹp của mái thái truyền thống.

Phối cảnh toàn phần căn biệt thự cổ điển mái thái theo phong cách châu Âu - ( Ảnh: Vietgroup)
Biệt thự được thiết kế lấy cảm hứng từ chính ý tưởng của chủ nhà, với khoảng không gian bề ngang khá rộng, nhưng chiều dài không thực sự lí tưởng. Trong khi đó thời gian thiết kế và thi công không nhiều. Và cuối cùng chúng tôi đã mang tới cho gia đình anh Hòa một không gian sông thực sự lí tưởng bởi đường nét mê hoặc. Khả năng phối màu và tạo hình độc đáo, là sự kết hợp của những khối chóp hình chữ nhật màu xám đặc trưng kết hợp cùng màu vàng nhạt.

Phối cảnh mặt tiền căn biệt thự cổ điển mái thái theo phong cách châu Âu - ( Ảnh: Vietgroup)
Điều đáng nói ở căn biệt thự này là ngoài không gian của cây cao lâu năm đã có sẵn là không gian chúng tôi thiết dành cho cây cảnh và những loài hoa lạ. Một không gian xanh với đử các loại hoa khoe sắc vào tất cả các mùa trong năm. Nổi bật trong khuôn viên nhỏ trước sảnh là một chiếc chòi nhỏ cùng một bộ bàn ghế nhỏ xinh xắn, chủ nhân có thể thưởng thức những giây phút thả hồn vào thiên nhiên bên những tách trà ấm nóng.