Các bạn sinh viên sử dụng Laptop nhiều, có khi nào máy các bạn hay bị nóng với treo hay tắt đột ngột không? Nếu có thì đó là do máy các bạn bị bám bụi nhiều, keo tản nhiệt bị khô, giải pháp là nên vệ sinh Laptop. Mình nghĩ chương trình khuyến mãi này phù hợp với các bạn nhất rồi. Mời các bạn xem qua và mang máy đến để được vệ sinh Laptop với giá ưu đãi trong dịp cuối năm này nhé!Giảm giá 50% phí vệ sinh Laptop, tặng 1 suất vệ sinh Laptop miễn phí

Đối tượng: Tất cả sinh viên trên toàn quốc
Cách thức tham gia:
Khi bạn đến vệ sinh Laptop gồm 2 người, bạn sẽ được giảm giá ngay 50% chi phí và được tặng thêm 1 suất vệ sinh Laptop miễn phí, chi phí chỉ còn 50.000đ để vệ sinh cho 2 máy.

VD: Tý biết được HDcomputer có chương trình khuyến mãi vệ sinh Laptop, nên đã rủ theo Tèo đến vệ sinh chung. Nếu bình thường, khi vệ sinh Laptop cho 2 máy HDcomputer sẽ lấy phí là 200.000đ. Nhưng hiện chương trình khuyến mãi, Tý được giảm giá 50% phí, chi phí vệ sinh Laptop 100.000đ còn 50.000đ và được tặng thêm 1 suất vệ sinh Laptop miễn phí cho Tèo, vậy với chương trình khuyến mãi này, Tý và Tèo chỉ mất 50.000đ chi phí cho 2 máy thay vì 200.000đ như trước đây.
Thời gian: 22/12 -> 01/01/2017
Địa điểm:
· Địa điểm 1: Số 226 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
· Địa điểm 2: Số 133 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. HCMSơ lược về HDcomputer
HDcomputer được biết đến là trung tâm chuyên sửa chữa Laptop, Macbook, IPhone và là nhà phân phối các linh kiện Laptop chính hãng với mức giá hợp lý trên toàn quốc. Hơn 6 năm hoạt động và phát triển HDcomputer đã hoàn toàn chinh phục khách hàng gần xa, với dịch vụ tốt cùng chế độ hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Lĩnh vực hoạt động của HDcomputer

1. Dịch vụ sửa laptop lấy ngay -Sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học - Vệ sinh laptop - Bảo dưỡng laptop - Bảo hành laptop cho các nhà phân phối - Thay thế linh kiện laptop - Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng - Dịch vụ bảo trì laptop PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng.
2. Nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa laptop chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường nghề trên cả nước.
3. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm linh kiện laptop chính hãng của các hãng DELL, SONY, TOSHIBA, HP, APPLE…

Chủ đề cùng chuyên mục: