Cơ hội sửa chữa Laptop đồng giá 350.000đ cho các bạn sinh viên, sửa chữa từ bệnh nhẹ đến nặng chỉ 350k.
Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tân trang, sửa chữa chữa lại chiếc Laptop của mình để bắt đầu một năm mới, một học kỳ mới với nhiều thành công.


Khuyến mãi sửa chữa Laptop đồng giá 350.000đ

Chương trình khuyến mãi: Sửa chữa Laptop đồng giá cho các dòng Laptop từ đời cao đến đời thấp, từ bệnh nặng đến nhẹ chỉ với 350k(*).
Đối tượng: Tất cả sinh viên trên toàn quốc.
Địa điểm:
Địa điểm 1: Số 226 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Địa điểm 2: Số 133 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Miễn phí vệ sinh Laptop

Ngoài ra khi sửa chữa Laptop tại HDcomputer trong dịp này, các bạn sinh viên còn được miễn phí vệ sinh thay mới keo tản nhiệt cho Laptop.


Sơ lược về HDcomputer

HDcomputer được biết đến là trung tâm chuyên sửa chữa Laptop, Macbook, IPhone và là nhà phân phối các linh kiện Laptop chính hãng với mức giá hợp lý
trên toàn quốc. Hơn 6 năm hoạt động và phát triển HDcomputer đã hoàn toàn chinh phục khách hàng gần xa, với dịch vụ tốt cùng chế độ hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Lĩnh vực hoạt động của HDcomputer

1. Dịch vụ sửa laptop lấy ngay -Sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học - Vệ sinh laptop - Bảo dưỡng laptop - Bảo hành laptop cho các nhà
phân phối - Thay thế linh kiện laptop - Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng - Dịch vụ bảo trì laptop PC tại
cơ quan, trường học theo hợp đồng.
2. Nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa laptop chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường nghề trên cả nước.

* Chương trình không áp dụng cho thay thế chip cầu nam, cầu bắc, VGA và linh kiện Laptop.

Chủ đề cùng chuyên mục: