Chiếc Laptop ngày nay đóng vai trò quan trọng cho công việc và học tập, nó được ví như chiếc cày của bác nông dân, như cây súng của các chiến sĩ.

Trong quá trình sử dụng sẽ có những hỏng hóc, nếu bạn có chút kiến thức về IT chắc sẽ dễ dàng khắc phục, nhưng nếu bạn là người không rành về máy tính cũng như không có nhiều kiến thức về nó chắc chắn đây sẽ là một rắc rối to đối với bạn.


Giải pháp cho bạn là đem Laptop đến nơi sửa Laptop và nhờ những nhân viên kỹ thuật khắc phục cho bạn. Nhưng thật sự không đơn giản như vậy, nơi sửa Laptop hiện nay xuất hiện rất nhiều, trong có rất nhiều những đơn vị không uy tín có thể làm bạn “tiền mất tật mang”.

Đây cũng là nỗi sợ của hầu hết các khách hàng khi mang Laptop đi sửa. Bài viết sau đây sẽ liệt kê ra một số nỗi sợ khi mang Laptop đi sửa và mách bạn nơi sửa Laptop uy tín, bạn có thể yên tâm giao máy ở đây.

Giữ máy lâu: Đây là nỗi sợ đầu tiên của khách hàng, có đến hàng trăm việc cần giải quyết hàng ngày buộc chúng ta phải sử dụng máy tính cho những việc đó, việc giữ máy lâu sẽ ảnh hưỡng đến công việc cũng như học tập của bạn rất nhiều.

Bị lại lỗi cũ sau đó, trường hợp này là do kỹ thuật viên chưa dày kinh nghiệm đẫ chuẩn đoán sai lỗi cho Laptop của bạn dẫn đến việc vài hôm sau Laptop của bạn lại bị lại lỗi cũ, tiền mất tật vẫn mang.

Bị tráo linh kiện, nỗi sợ lớn nhất khi đem Laptop đi sửa có lẽ là bị sợ bị tráo linh kiện, đây không phải là chuyện hiếm có, với một người không rành về công nghệ bạn khó lòng có thể phát hiện ra.


Mức giá trên trời, những cơ sở sửa Laptop không uy tín không bao giờ bỏ qua cơ hội để chặt chém bạn, những lỗi nhỏ không đáng gì nhưng học có thể lấy bạn giá cao, có thể là gấp 10 lần giá thực tế, bạn chắc hẳng phải bực mình về việc này nhưng đành phải ngậm ngùi thanh toán.

Báo thêm bệnh, nhiều trường hợp bạn đến sửa một lỗi nhỏ nhưng sau đó họ lại báo bạn thêm bệnh, bắt buộc bạn phải chi thêm tiền, …

Trên đây là những nỗi sợ cơ bản khi bạn mang Laptop đi sửa, để đề phòng gặp những cơ sở không uy tín trên bạn phải thật sự tỉnh táo và giữ vững tinh thần của mình cũng như phải tìm hiểu thật kỹ kiến thức trước khi mang Laptop mình đi sửa.

Mách nhỏ: Tại HCM bạn có thể đến Hdcomputer để sửa Laptop, đây là cơ sở sửa Laptop uy tín, đã hoạt động hơn 6 năm, sửa qua hàng trăm ngàn Laptop mang lại niềm vui cho khách hàng. Với mong muốn phát triển không ngừng HDcomputer luôn khát khao mang những dịch vụ của mình đến khách hàng trên mọi miền đất nước.

Xem thêm: Sửa chữa Laptop lấy liền - Kiểm tra và sửa chữa lấy ngay

Theo HDcomputer

Chủ đề cùng chuyên mục: