Thiết kế Căn hộ hiện đại cao cấp đc phủ kín đáo với sắc trắng quen thuộc của cá tính nội bật riêng Bắc Âu. đương nhiên, khi nhắc tới cá tính nội bật riêng này, luôn luôn phải có đi các tấm sàn gỗ tự nhiên sáng màu, mang tới cảm giác ấm cúng cho cả không khí hoạt động. Điều đặc trưng của căn hộ này còn nằm ở cách phối các sắc màu khác biệt cho mỗi khu vực của căn hộ.
Phòng khách trở nên thu hút hơn nhiều với sắc carot đầy sức sống. rõ rệt với Màu sắc nổi bật, chiếc sofa chính là tâm điểm của Khu Vực phòng khách. với 1 diện tích S không thật to, phòng khách chọn lựa cho mình một chiếc kệ mở để lưu trữ. Nó không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm mà còn khiến cho lan rộng không gian phòng khách hơn diện tích thực.


khu vực nhà bếp đc thiết kế liền với không khí phòng khách, tuy nhiên với sắc màu đơn nhất của tôi, bạn vẫn hoàn toàn có thể tách rời chúng. Xanh lá cây đc lựa chọn dành riêng cho Quanh Vùng bếp núc này. Mẫu giấy dán tường xanh mát mang đến cho không gian vẻ sáng tươi, đầy hơi thở của thiên nhiên. Thảm trải sàn, đệm ghế tốt dụng cụ nhà bếp cũng rất được tinh tế chọn lựa theo tông màu của khu vực này.
Góc thao tác đc tận dụng Thiết kế ngay gần cạnh lối ra vào của thiết kế căn hộ tphcm . Chỉ nhằm mục tiêu phục vụ cho nhu cầu dùng thiết yếu, góc thao tác không thực sự cầu kì với tương đối nhiều món đồ khác nhau. bằng phương pháp lưu trữ những cuốn tạp chí một cách phát minh, người sở hữu căn hộ đã khiến nơi đây như một góc nghệ thuật và thẩm mỹ thực thụ.


Dường như muốn giữ một góc riêng bốn dễ chịu và thoải mái, thoải mái và dễ chịu, phòng ngủ đc Khám phá với màu trắng nguyên phiên bản của căn hộ. Một khung cửa sổ cho phép căn phòng luôn luôn nhận được nguồn sáng tự nhiên cần thiết.
Lối đi trong thiết kế căn hộ vinhomes cũng được tận dụng chia thành một góc lưu trữ riêng. nhưng không những một góc lưu trữ, các cái hộp đa sắc màu còn là món đồ trang trí, khiến cho căn hộ sức sống, nét sinh động.