Biệt thự hoa anh đào trong dự án vinhomes riverside

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, khu resort được mọi người mong chờ nhất.Thanh khoản tốt,diện tích lớn,tọa lạc tại vị trí đắc địa,rất nhiều chính sách phục vụ khách hàng áp dụng cho những người dân mua biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh.

Khách hàng chỉ cần tri gần 8 tỷ quý khách hàng đã có thể sở hữu 01 căn Biet thu vinhomes riverside Hoa Anh Đào diện tích nhỏ 150m2.Nơi đây là Khu nghỉ dưỡng được ghi nhận khu phức hợp tốt nhất Châu Á và là đẳng cấp nhất Việt Nam cùng các tiêu trí ưu đãi hấp dẫn từ nhà doanh nghiệp công ty Vingroup liên két với ngân hàng TechCombank.
Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào có vị trí tốt nhất tại dự án Vinhomes RiverSide, nằm trên mặt đường 81m ngay cạnh là khu biệt thự Biet thu vinhomes riverside Bằng Lăng. Tất cả tổng số lượng người dân khu biệt thự Hoa Anh Đào đang sống rất lớn chiếm 65% tổng số lượng biệt thự Hoa Anh Đào. .Tất cả được coi là khu có lượng người dân hoàn tất về ở số lượng nhiều nhất dự án và là nơi hội tụ những biệt thự cao cấp, yên bình, phong cách mới lại nhất dự án.

Biet thu Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào có tổng số lượng là 366 căn biệt thự được chia làm 08 phân khúc chính từ Anh Đào 01 đến Anh Đào 08 điểm nổi bật phần nhiều là các căn biệt thự Anh Đào 01 với xây dựng hiện đại được các kiến trúc sư của Vingroup hạn chế những điểm yếu có trong các khu biệt thự khác như mặt đường thoáng rộng, có 3 lối vào từ 3 con đường lớn, diện tích nhỏ rất phù hợp với tài chính nhiều người dân, tọa lạc đắc địa cạnh trung tâm thương mại hiện đại Vincom Centre Long Biên, khu ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á, cạnh trường học BIVS quốc tế, khu vui chơi lớn nhất.

Điểm nổi bật và khác biệt lớn nhất của các biet thu vinhomes riverside Hoa Anh Đào là thiết kế xây dựng chiếm 65% là các lô biệt thự tổng diện tích nhỏ chỉ giao động từ 145m2 đến 160m2, xây dựng các căn biệt thự hiện đại, những căn biệt thự tổng diện tích 150m2, các khu giải trí trẻ em được xây dựng gồm 4 sân vui chơi mang đến cảm giác thân thiện.
Hiện tại khi các cư dân về ở đông khu biet thu vinhomes riverside Hoa Anh đào sẽ rất đẹp. Với thiết kế xây dựng 04 mặt góc từ các đường 81m, 45m, đường Hoa Hồng.Ngoài ra có một mặt đối diện khu nghỉ dưỡng VIP Bằng Lăng , mặt cạnh đối diện khu giải trí liên kết giữa VinGroup và tập đoàn lớn bên Mỹ, có hướng sau là mặt đường Hoa Hồng có trạm khắc ,gần khu biệt thự Hoa Sữa 1,2,3,4 nhiều người dân về ở, mọt hướng nhìn sang khu vườn nước BBQ có không gian xanh với tổng diện tích mặt hồ rộng nhất dự án.

Chủ đề cùng chuyên mục: