Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc với trung tâm chăm sóc khách hàng của siêu thị bếp An Thịnh về chức năng của bếp từ Munchen G60 và bếp từ Munchen M50 Max. Chúng tôi dành trọn 1 ngày để đánh giá tính năng 2 sản phẩm “hot” trên thị trường. Hi vọng sau bài viết này, quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như chọn cho mình một chiếc bếp từ Munchen phù hợp nhất.
  • Cả 2 bếp từ Munchen G60 và bếp từ Munchen M50 Max đều sử dụng mặt kính Schott Ceran made in Germany , với khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu shock nhiệt lớn. Tuy nhiên, bếp từ Munchen G60 mang lại cho người dùng cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn vì mặt kính Munchen G60 lớn hơn Munchen M50 Max. Với gia đình nào muốn đổi từ bếp gas âm lên bếp từ thì Munchen G60 hoàn toàn phù hợp.
  • Munchen G60 và Munchen M50 Max đều mang những ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ Munchen, chúng đều tích hợp tính năng IC5 tự động san công suất, đây là một công nghệ thông minh nhất được tích hợp trên bếp từ mà chỉ riêng hãng nhà bếp Munchen mới có. Ngoài ra, 02 bếp sử dụng công nghệ induction zoneles tự động nhận biết kích cỡ vật dụng nấu
Hình ảnh bếp từ Munchen G60
  • Công suất định mức của Munchen G60 là 3400w, tích hợp 2 vùng từ với công suất 2000w và 2600w. Còn công suất định mức của Munchen M50 Max là 3100w, 2 vùng từ có công suất là 2000w – 2000w. Nhìn vào thông số trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy công suất của Munchen G60 lớn hơn Munchen M50 Max.
  • Sự khác biệt lớn nhất của bếp từ Munchen G60 và bếp từ Munchen M50 Max là ở bảng điều khiển. Trong khi bếp từ Munchen M50 Max sử dụng bảng điều khiển (+) (-) tăng giảm nhiệt độ truyền thống, điều này sẽ gây nhàm chán cho người sử dụng vì nó không có điểm gì nổi bật so với các dòng bếp thông thường trên thị trường, thì bếp từ Munchen G60 áp dụng thành công công nghệ cảm ứng trượt vuốt Slider cho bảng điều khiển. Khác với các dòng bếp điện từ trượt vuốt thẳng, thì cảm ứng Munchen G60 xoay tròn mượt mà để tăng giảm nhiệt độ. Đây là công nghệ thông minh, đời mới nhất được áp dụng thành công trên bếp từ. Điều này, đã tạo nên sự “độc”, “lạ” và nổi bật của bếp từ Munchen G60.
  • Munchen M50 Max sử dụng bảng điều khiển (+) (-) để tăng giảm nhiệt độ, chúng ta không thể tăng liên tục từ 1 đến 9 được, mà phải có thời gian chờ 1s mới tăng được một mức nhiệt, còn Munchen G60 chúng ta chỉ cần xoay tròn tăng giảm nhiệt độ liên tục ngay cả khi tay ướt mà không cần thời gian chờ.
  • Bếp từ Munchen M50 Max có dải công suất từ 1 đến 9 mức, còn bếp từ Munchen G60 có mức công suất lớn lên đến 20 mức, đây là mức công suất lớn nhất mà chưa dòng bếp từ nào có được. Khi mà dải nhiệt chia càng nhỏ thì bạn sẽ chọn được mức độ phù hợp nhất để nấu ăn, món ăn của gia đình sẽ ngon hơn.
  • Nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi, tại sao một chiếc bếp từ thông minh như Munchen G60 nếu tích hợp tính năng Booster như bếp từ Munchen M50 Max có phải sẽ trở thành một chiếc bếp từ hoàn hảo không?. Chức năng Booster bạn chỉ cần một thao tác ấn nút, bếp sẽ đạt đến mức công suất cao nhất. Điều gì cũng có mặt trái của nó. Booster giúp người dùng tiết kiệm được thời gian đun nấu, nhưng sử dụng trong một thời gian dài sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp. Khi chúng ta tăng nhiệt độ từ 1 đến 9 với Munchen M50 Max và 1 đến 20 với Munchen G60, mặt bếp sẽ nóng lên dần dần, mặt kính từ từ thích nghi với nhiệt độ. Thì chức năng Booster giúp bếp vọt lên mức nhiệt độ cao nhất, mặc dù sử dụng kính chịu shock nhiệt tốt nhất thế giới, nhưng một thời gian dài liên tục chịu shock nhiệt lớn như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của mặt kính, khiến mặt kính dễ bị nứt vỡ. Chính vì vậy, nhà sản xuất đã loại bỏ chức năng Booster khi thiết kế bếp từ Munchen G60.
Hình ảnh bếp từ Munchen M50 Max
  • Ngoài ra cả 2 bếp đều tích hợp đầy đủ các tính năng của một chiếc bếp từ nhập khẩu thông minh hiện đại: hẹn thời gian, chống tràn, khóa bàn phím, cảnh báo lượng nhiệt dư…
  • Về giá thành và chương trình khuyến mại. Bếp từ Munchen G60 hiện đang được bán với giá cực shock 15,550,000đ được tặng một bộ nồi Schuller của Đức trị giá 5,800,000đ. Còn bếp từ Munchen M50 Max trị giá 15,300,000đ và được khuyến mại 01 bộ nồi Fivestar Việt Ý trị giá 1,200,000. Đây là chương trình khuyến mại chung của hãng, khi khách hàng mua sản phẩm tại các đại lý chính hãng phân phối Munchen.
Nhìn chung sản phẩm Munchen M50 Max cũng là một sản phẩm có các chức năng hiện đại nhưng giá thành gần như bằng Munchen G60 trong khi Munchen G60 vượt trội về tính năng và tích hợp nhiều chương trình thông minh mà không phải bếp từ nào cũng có.

Siêu thị bếp An Thịnh hi vọng sau bài viết này của mình sẽ giúp quý vị đánh giá rõ hơn về tính năng của 2 sản phẩm bếp từ Munchen G60 và bếp từ Munchen M50 Max, để có thể lựa chọn được chiếc bếp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của gia đình. Để mua hàng chính hãng với giá ưu đãi, chế độ hậu mãi dài lâu, quý khách hàng nên lựa chọn các đại lý chính hãng phân phối Munchen như Siêu thị bếp An Thịnh. Rất chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!