Căn biệt thự của chị Nguyệt ở Đồng Nai mang một vẻ đẹp cực kì lôi cuốn bởi kiến trúc cổ điển của nó. Căn biệt thự 3 tầng có diện tích thiết kế mặt sàn tầng 1 là 13m x 25,0m theo phong cách Pháp. Được chúng tôi thiết kế và thi công trong năm 2016 với kiến trúc cổ điển kiểu Pháp. Căn biệt thự mang đến cho chủ đầu tư một cảm giác tự hào và hài lòng tuyệt đối.

Mặt trước căn biệt thự 3 tầng cổ điển theo phong cách Pháp - (Ảnh: Vietgroup)
Vì diện tích mỗi tầng lớn nên chúng tôi bố trí kích thước các phòng tỉ lệ. Các tầng được bố trí không gian và công năng sử dụng như sau: Tầng 1 được thiết kê không gian sảnh, phòng khách lớn và tiện nghi, phòng ngủ, bếp nấu ăn - phòng ăn, nhà vệ sinh chung. Tầng 2 là không gian dành cho 1 phòng ngủ bố mẹ, 2 phòng ngủ con cái, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 thư phòng. Các phòng ngủ được chúng tôi thiết kế và lắp đặt hệ thống vệ sinh khép kín thuận tiện sử dụng. Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngue con cái, phòng thờ, phòng tập GYM, sân phơi

Một góc khác căn biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu Pháp - (Ảnh: Vietgroup)
Căn biệt thự mang lại cho chủ nhà một cái đẹp tổng thể và hoàn mĩ từ những đường nét hoa văn. Những chi tiết được thi công cực kì tinh xảo, từ những cột nhà phào, chỉ cũng được chúng tôi chăm chút vô cùng. Ngay cả màu sơn cũng được chúng tôi phối màu cực kì tinh tế đẻ giữ nguyên được nét cổ kính của căn biệt thự. Hệ thống hàng rào chúng tôi sử dụng những loại thép hình và thiết kế các hoạc thiết đẹp mắt. Điểm đặc biệt là căn biệt thự được chúng tôi thiết kế 3 cổng gồm 2 cổng phụ và 1 cổng chính giữa tạo lối đi thông thoáng cho mọi người. Trông căn biệt thự của chị giống như một dinh thự nhỏ phải không các bạn.