Bếp từ Bosch PMI968MS sử dụng có tốt không đang là chủ đề hot nhất trong thời gian vừa qua, gần đây tập đoàn Bosch có trình làng model bếp từ mới với 2 vùng nấu từ đây là model duy nhất đến nay của hàng có 2 vùng nấu. Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này sử dụng có tốt không nhé.

Bài viết có tham khảo từ nguồn :http://bepdientugiare.com/bep-tu-bos...g-co-tot-khong

Bếp từ Bosch PMI968MS là model duy nhất của dòng thương hiệu Bosch sử dụng 2 vùng nấu từ. Bếp được sản xuất tại nhà máy của bosch ở trung quốc. Bếp sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức với dây truyền công nghệ cao cùng các kiểm duyệt nghiêm ngặt về kĩ thuật của các chuyên gia hàng đầu hiện nay. Bếp từ Bosch PMI968MS hứa hẹn là sản phẩm có chất lượng cao hiện nay.


Bếp từ Bosch PMI968MS là mẫu bếp từ đôi chất lượng tốt của thương hiệu Bosch.

- Bếp từ Bosch PMI968MS có thiết kế hệ thống mâm từ được làm bằng đồng cao cấp, các vi mạch, bo mạch đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức có độ bền cao. Với thiết kế mâm từ sử dụng công nghệ Induction zoneless, bếp từ Bosch PMI968MS có khả năng tự động nhận diện đáy nồi nấu, tự động nhận diện kích thước đáy nồi giúp tập trung năng lượng chuyển đổi thành nhiệt một cách tối đa. Chính vì vậy bếp từ bosch PMI968MS giúp bạn tiết kiệm thời gian đun nấu cũng như điện năng.- Bếp có thiết kế bề mặt bếp bằng chất liệu kính Schott Ceran - Made in Germany. Mặt kính Schott Ceran là một sản phẩm thuộc tập đoàn công nghệ quốc tế Schott, mặt kính có thể chịu nhiệt lên tới 1000 độ C và sốc nhiệt là 800 độ C, ngoài ra mặt kính được cấu tạo từ các sợi gốm sứ thủy tinh cao cấp nên không chưa các chất như trì hay asen kim loại nặng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

- Hệ thống thân vỏ bếp được làm bằng chất liệu thép không gỉ, có khả năng chống bị ô xy hóa, cách điện tốt. Hệ thống dây điện được thiết kế dây tiếp mát giúp đảm bảo không bị điện giật. Không những vậy bếp sử dụng quạt gió siêu êm tốc độ lớn giúp tản nhiệt nhanh cũng như giảm tiếng ồn khi quạt gió hoạt động.

- Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại: hệ thống điều khiển của bếp từ Bosch rất nhạy giống như bạn đang sử dụng một chiếc ipad để nấu ăn trong nhà bếp vậy. Hệ thống điều khiển của bếp Bosch PMI968MS hiện nay thường thiết kế DirectControl với 9 đến 17 cấp độ nấu ăn và sẽ chia ra 4 mức nhiệt độ rán là tối thiểu, thấp, trung bình và tối đa rất dễ cho người sử dụng. Với bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy, bạn chỉ cần chạm nhẹ hoặc vuốt nhẹ là có thể điều chỉnh được các chức năng của bếp.


* Bếp từ Bosch PMI968MS được trang bị nhiều chức năng vượt trội như:

- Chức năng Booster tăng công suất lên mức tối đa, tăng tốc thời gian đun nấu, giúp đun nấu nhanh, tiết kiệm thời gian đun nấu cho gia đình bạn.
- Lập trình thời gian nấu cho từng bếp và có báo âm thanh
- Hạn chế tổng công suất nấu của cả bếp
- Khóa trẻ em an toàn tự động hoặc bằng tay ngăn ngừa sự vô tình bật bếp đảm bảo an toàn cho trẻ em
- Có cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h)
- Chức năng tự động ngắt khi gặp sự cố về nguồn hoặc nhiệt, đồng thời cũng có báo lỗi khi có những thao tác hay đặt nồi không đúng

Qua những thông tin trên chúng tôi mong muốn các bạn sẽ có một sự lựa chọn thông thái nhất cho không gian bếp của gia đình.