Với nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao của người dùng hiện nay, không chỉ các công ty mà các cá nhân, hộ gia đình cũng muốn có internet tại nhà để sử dụng. Dưới đây là bảng giá gói cước internet Viettel, hãy thảm khảo ngay nếu bạn cần:

Giá cước internet Viettel ADSL cáp đồng cho các cá nhân, hộ gia đình
Với đường truyền internet ADSL cáp đồng thông thường, Viettel nối mạng cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình với mức giá cực bình dân, phù hợp với thu nhập của đại đa số mọi người, giá chỉ nằm ở khoảng 200.000 đồng cho đến 300.000 đồng.
Name:  lap_20dat_20internet_20viettel_201-min_grande.jpg
Views: 21
Size:  29.1 KB

Tốc độ ADSL upload trung bình tầm 500 KBps, download ổn định ở khoảng 3 – 4 MBps. Với tốc độ này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc trực tuyến, đăng nhập, trò chuyện với bạn bè, hoạt động trên các mạng xã hội không sợ bị gián đoạn, xem tin tức, download hay upload các văn bản, tài liệu mình muốn dễ dàng.

Về chi phí lắp đặt internet Viettel tại nhà tùy theo gói cước, phương thức trả cước mà bạn có thể sẽ chi trả phí lắp đặt khá mềm hoặc được miễn phí hoàn toàn.
Giá cước internet cáp quang Viettel cho các cá nhân, hộ gia đình
Đường truyền internet cáp quang FTTH của Viettel với tốc độ, tính an toàn cao và tốt hơn nên giá cả của các gói cước sẽ nhỉnh hơn so với gói cước internet thông thường.

Gói cước cáp quang vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn các mức giá phong phú từ 200.000 đồng đến trên 800.000 đồng, nếu trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng giá các gói cước còn rẻ hơn nhiều. Tốc độ download siêu nhanh từ 15 MBps cho tới 60 MBps, băng thông quốc tế lên tới 256 KBps.

Với tốc độ cao của cáp quang Viettel người dùng có thể làm việc, vui chơi giải trí theo cách mình muốn tại nhà mà không cần bận tâm video mình đang xem bị ngưng giữa chừng, tài liệu đang tải không thể về đến máy…

Để biết chi tiết quý khách có thể liên hệ số điện thoại lắp đặt internet Viettel 0962424462