Căn biệt thự 3 tầng hiện đại của anh Tuấn - Nghệ An mang phong cách hoàn toàn mới lạ. Căn biệt thự là biểu tượng của nghệ thuật kiến trúc đuong đại. Nó là sự kết hợp giữa các dạng hình khối hiện đại và trẻ trung. Được thiết kế và xây dựng từ năm 2014 đến nay căn biệt thự vẫn mang những vẻ đẹp riêng của nó. Với diện tích thiết kế mặt tiền 15m x 12m chiều sâu, biệt thự được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi trang bị những công năng sử dụng tối ưu nhất.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng hiện đại của gia đình anh Tuấn - (Ảnh: Vietgroup)
Căn biệt thự là phối hợp hoàn hảo và tinh tế giữa các hình khối và cách tạo hình tuyệt vui. Là sự kết hợp độc đáo giữa các vật liệu xây dưng từ kính, cho tới những vật liệu truyền thống như sắt thép, xi măng. Qua bàn tay của những người thợ lành nghề căn biệt thự thực sự là niềm mơ ước của không ít người. Cấu trúc không gian của biệt thự được chúng tôi bố trí như sau: Tầng 1 phòng khách, 1 phòng bếp - ăn, 1 phòng ngủ, 1 kho, 2 nhà vệ sinh chung. Tầng 2 chúng tôi bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 nhà vệ sinh chung, 1 phòng thay đồ, 1 sân chơi. Tầng 3: 1 Phòng ngủ , 1 Phòng giải trí media, 1 WC ,1 Sân phơi, 1 Sân chơi. Hệ thống lan can căn biệt thự được thiết kế bằng kính kết hợp với inox chất lượng cao mang vẻ đẹp hiện đại.


Phân bố không gian tầng 1 biêth thự 2 tầng hiện đại - (Ảnh: Vietgroup)
Điểm khác biệt của căn biệt thự là chúng tôi thiết kế các khu vườn lồng ghép vào những khoảng trống tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Cửa chính của căn biệt thự được thiết kế không cùng hướng chính của phòng khách mà hướng thằng tới khu vườn nhỏ của biệt thự.Hệ thống nhà vệ sinh chính được thiết kế bồn tắm hiện đại.