để đáp ứng nhu cầu nấu nướng của từng gia đình, hiện các thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị phòng bếp cho ra mắt quý khách hàng các dòng bếp gồm bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp từ. Bếp từ được đánh giá là dòng bếp của công nghệ mới nhất hiện tại, nhưng bếp từ liệu đã phải là chọn lựa thông minh nhất, quý khách hãy tham khảo lời khuyên của những chuyên gia lĩnh vực bếp ngay sau đây để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Hình ảnh bếp từ trong phòng bếp

Theo ông Nguyễn Duy Hải – chuyên gia nghành bếp hàng đầu của hãng Fagor cho biết: Bếp gas và bếp điện được nhận định là hai loại bếp truyền thống, nhưng lúc mà những vụ cháy nổ do việc dùng bếp gas diễn ra càng ngày càng nhiều thì người dân đã dần mất sự tín nhiệm vào sản phẩm này, sử dụng bếp điện thì thời gian đun nấu chậm hơn bếp gas, với các loại bếp điện cũ thì hiệu suất bếp không cao, mặt ngoài bếp điện cũ được làm bằng kính bình thường nên dễ nứt vỡ, độ bền bếp thấp. Bếp hồng ngoại là một dạng khác của bếp điện, tiến bộ hơn bếp điện khi mà hệ thống dây maiso được phủ bên ngoài một lớp Ion bạc giúp nâng cao hiệu suất và tuổi đời bếp, mặt khác bề mặt bếp hồng ngoại được làm bằng kính cường lực dạng kính quy tụ, giúp nhiệt được tạo thành chỉ tập trung hoàn toàn trong vùng nấu nhằm nâng cao hiệu suất bếp. Nhưng so với bếp từ âm cao cấp thì hiệu suất của bếp hồng ngoại vẫn thấp hơn nhiều.

Ông Nguyễn Duy Hải cũng phân phối cho Nội Thất Nam Anh bảng so sánh hiệu suất giữa ba dòng bếp đang rộng rãi bây giờ là bếp ga, bếp điện và bếp từ.
loại bếp Bếp ga Bếp hồng ngoại Bếp từ
Hiệu suất 60% 70% 85%
Bảng so sánh hiệu suất của bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ
Từ bảng so sánh cho thấy, bếp gas có hiệu suất dùng thấp nhất, sau đó tới bếp hồng ngoại và cao nhất là bếp từ. Khác hoàn toàn so với bếp ga và bếp hồng ngoại, bếp từ không trực tiếp tạo nhiệt ở bề mặt bếp mà nhiệt được sinh ra ở đáy nồi nấu khi nồi nấu được đặt lên vùng nấu của bếp lúc bếp đang hoạt động, cũng vì vậy lượng nhiệt hao tổn không đáng kể nên hiệu suất sử dụng của bếp từ cao, thêm nữa nhờ lượng nhiệt hội tụ hoàn toàn cho nồi nấu nên thời gian nấu nướng sẽ tốc độ hơn phần lớn so với bếp gas và bếp hồng ngoại.

lựa chọn bếp từ là chọn lựa thông minh cho mọi gia đình lúc mà bếp từ an toàn tuyệt đối, ngay cả khi đang dùng, mặt ngoài vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi chỉ nóng lên do nhiệt từ đáy nồi tỏa xuống, ngoài khuôn khổ đó mặt bếp tuyệt đối nguội mát. Với các gia đình có trẻ con thì chọn bếp từ là chọn lựa phù hợp nhất. hiện giờ có nhiều nhãn hiệu bếp từ chất lượng cao người sử dụng có thể tin tưởng và chọn lựa như: bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Teka,...
Để hiểu kỹ hơn về sản phẩm này và tìm thấy một mẫu bếp từ hài lòng cho mọi gia đình, quý khách hãy tới những đại lý cấp I chuyên cung ứng bếp từ như Nội Thất Nam Anh, các bạn hoàn toàn yên tâm cho chọn lựa của mình để biết chi tiết những chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho bếp từ. Chúc các bạn có được chọn lựa thích hợp nhất cho gia đình.