Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa inox

Chậu rửa bát là phụ kiện bếp quan trọng trong mọi gia đình, Chậu rửa inox không những giúp ngôi nhà thêm đẹp đẽ, tiện nghi mà còn trợ giúp cho các bà nội trợ nấu nướng cho cả gia đình. Cùng Picenza tìm cách chọn chậu rửa inox tốt nhất theo những tiêu chí sau nhé:


Tham khảo: Mẫu chậu inox mới nhất http://picenza.com.vn/chau-rua-inox-chau-bep-pl90.html

Chất liệu của chậu rửa inox:
Đây là tiêu chí quan trọng nhất cho độ bền của chậu rửa bát, Chậu rửa inox được sản xuất có nhiều mẫu mã và từ nhiều loại inox khác nhau. Trong số những chất liệu Inox đó thì chất liệu Inox 304 là loại chất liệu tốt nhất hiện nay. Chất liệu Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ do đó có khả năng chống gỉ sét cao khi tiếp xúc với nước. Chất liệu inox 304 tránh được oxy hóa do có hàm lượng cacbon thấp. Inox 304 luôn có bề mặt sang bóng, dễ lau chùi và vệ sinh.
Kiểu dáng và mẫu mã

Ngày nay có rất nhiều loại chậu rửa bát trên thị trường như chậu rửa bát 2 hố, 1 hố với các kích thước khác nhau. Chính vì vậy, hãy chọn chậu rửa inox kiểu dáng phù hợp với gia đình bạn và loại chậu có tính năng chống ồn, chống ngưng tụ nước ở đáy chậu.

Lựa chọn thương hiệu
Bạn đang băn khoăn với nhiều thương hiệu có trên thị trường. Một lời khuyên cho bạn là nên chọn những thương hiệu uy tín, làm lâu năm trong ngành hàng này. ở Việt Nam có thương hiệu Picenza. Những sản phẩm như của thương hiệu Picenza cũng sử dụng những công nghệ hiện đại như ép liền khối không hàn mài, xử lí bề mặt giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và sản phẩm cũng sử dụng những vật liệu inox 304 siêu bền.

Tham khảo: Cách chon sản phẩm chậu inox http://picenza.com.vn/thong-tin-thi-...-tot-nd61.html