Bếp từ đang dần trở nên thiết yếu đối với những không gian bếp của gia đình Việt. Bếp từ chính hãng không chỉ giúp chị em nội trợ làm vơi đi được vất vả và an toàn hơn lúc vào bếp. do mẫu bếp ga rất hiểm nguy, thường gây ra những hiện tượng cháy nổ hay rò rỉ ga. Bếp từ không những cho hiệu suất đun nấu cao mà còn khiến gian bếp xinh xẻo của bạn trở lên đẳng cấp. Nhưng hiện tại trên thị trường có rất hiều đại lý phân phối bếp từ và nhiều dòng bếp, việc so sánh bếp từ nhập nhập khẩu và bếp từ lắp đặt qua nước thứ 3 là rất thiết yếu.

So sánh bếp từ nhập ngoại và bếp từ lắp ráp qua nước thứ 3
Điều trước hết bạn cần xác định được là như thế nào là nhập ngoại và như thế nào là lắp đặt qua nước thứ 3. Trên thị trường hiện giờ một số loại là sản xuất trong nước, còn rất nhiều là các loại bếp nhập ngoại nên chúng ta phân biệt giữa mẫu bếp nhập ngoại từ châu âu và nhập khẩu từ châu á. tại sao phải phát hiện tương tự vì từng mẫu bếp nhập khẩu từ châu âu sẽ có các chức năng và thiết kế khác với dòng bếp được nhập khẩu từ Châu á.
loại bếp nhập ngoại từ châu á sẽ thường là các mẫu bếp nhập ngoại tại Malaysia như : Bếp từ Giovani, bếp từ Chefs...ưu điểm của những dòng bếp này là giá thành thấp, nhưng cũng dễ bị làm nhái và mua phải hàng Trung Quốc. Chính bởi vậy bạn phải chọn đúng nhà sản xuất uy tín. Một số hãng được nhiều người dùng và tạo được uy tín trên thị trường như: Bếp từ Essen , bếp từ Chefs, bếp từ Giovani... Một số mẫu được chế tạo trong nước như:Bếp từ Taka, bếp từ Chefs, tầm giá của các bếp này rất mềm chỉ dưới 10 triệu.

các mẫu bếp nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Châu Âu thường có thiết kế với nhiều vùng nấu thích hợp cho bếp đặt độc lập ở châu âu, trong khi không phòng bếp của châu á thường đặt bếp sát tường. để phục vụ được nhu cầu đun nấu của những gia đình châu Á, các nhà cung cấp đã cho ra đời hầu hết mặt hàng bếp từ đôi nhập khẩu với hai vùng nấu như bếp từ Munchen nhập khẩu Italy, Đức, bếp từ Fagor nhập ngoại Tây Ban Nha, bếp từ Lorca nhập khẩu Tây Ban Nha hoặc Đức,.... có công suất của bếp không quá lớn, khoảng 4000 w/h, ngoài ra lại thiết kế phù hợp với không căn bếp châu Á.

Cũng là dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu, nhưng tại Việt Nam bếp từ Munchen được đánh giá là dòng bếp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi công năng chia nhiệt rất nổi bật , tức bếp được trang bị khoa học IC5 tự động chia sẽ công suất để bảo toàn dòng điện gia đình. nếu dùng một bếp công suất sẽ đạt được là 2000w nhưng nếu như song song với đó dùng cả hai bếp tổng công suất sẽ là 3100W tới 3400W. dòng bếp này còn có tem A ++ ( tem chứng nhận tiết kiệm nhiên liệu ).Hãng bếp từ Munchen còn có chế độ đặc biệt đấy là chế độ Boster tức bếp sẽ điều khiển về công suât cao nhất khi sử dụng chế độ này, giúp bạn tiết kiện được thời gian như model : Bếp từ Munchen M50 max. Thường các loại bếp này sẽ ghi rõ Made in EU.
Bếp từ Lorca có một số model bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha hoặc Đức với nhiều tính năng tiên tiến cùng khoa học inverter cực hiện đại giúp tiết kiệm điện năng tuyệt đối. Bếp từ Lorca nhập khẩu dùng phím cảm ứng khiển dạng trượt Slide với 9 mức công suất giúp bạn thuận lợi lựa chọn được mức công suất thích hợp. bàn phím kiểm soát của bếp tách biệt cho từng vùng nấu nên bạn có thể thuận tiện dùng. Một số model bếp từ nổi bật của Lorca có thể nói đến như: Bếp từ Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 809, Bếp từ Lorca LCI 829,....
Giữa hai nguồn bếp nhập ngoại bạn có thể lựa chọn để phù hợp với tài chính và nhu cầu dùng của gia đình. dù thế, ngày nay bếp từ nhập khẩu cũng có chi phí không quá đắt, quý khách có thể đến Bếp Nam Anh tham khảo thêm tại showroom 78 Khâm Thiên , Đống Đa, Hà Nội để xem xét và có thêm sự chọn lựa cho không phòng bếp của gia đình.
Chúc bạn tìm thấy sản phẩm hài lòng và chất lượng. Nội Thất Nam Anh luôn cam kết cung ứng sản phảm chất lượng, chính hãng 100%. bên cạnh đó lúc mua sản phẩm tại Nội Thất Nam Anh bạn còn được mức chiết khấu to và nhiều phần thưởng lớn. trung tâm nội thất Nam Anh luôn kiêu hãnh là người bạn đồng hành của mọi gia đình.