Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là ko gian quây quần, sum vầy của gia đình. Theo phong thủy, ko gian phòng khách ảnh hưởng trực tiếp tới sự hòa hợp, tài vận của những thành viên trong gia đình. A&More xin san sớt với Các bạn cách thức trang hoàng phòng khách, thi công nội thất theo phong thủy để tạo dựng niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình.
Vị trí, hình dáng, kích thước trong thi công nội thất theo phong thủy
Theo phong thủy, phòng khách thiên về nhân tố Dương. do vậy, trong thi công nội thất biệt thự theo phong thủy cần phải tạo cho không gian này phổ thông ko cản trở tầm mắt, để các loại năng lượng lan tỏa đều khắp tới các không gian khác trong ngôi nhà. tốt nhất, bạn nên để phòng khách ở phía trước hoặc tại trung tâm của ngôi nhà.

Về hình dạng, phòng khách nên được thi công vuông vức, tròn đẩy và với tính ổn định để tạo không khí đường hoàng làm con người cảm thấy dễ chịu, thoả thích. Xét theo dóc nhìn thi công nội thất theo phong thủy, hình dạng vuông và tròn sẽ tàng trữ năng lượng để tạo sự đồng thuận phù hợp có tính sum hiệp trong ko gian này.
hiện tại, kiểu nhà đa dạng mang hình ống nên phòng khách thường sở hữu dạng hình hẹp và dài, không thuận theo phong thủy và gây khó khăn trong thi công nội thất. tuy nhiên, để tăng tính hợp lý nhất trong trường hợp này bạn hãy dùng tủ tốt hay ghế sofa để ngăn phòng khách khiến đôi. Bạn cũng với thể dùng những tiểu cảnh nhỏ đan xen vào để khoogn còn cảm giác nhỏ hẹp và dài nữa.
lựa chọn màu sắc lúc thi công biệt thự theo phong thủy
Thi công nội thất phòng khách theo phong thủy

trằn phòng khách thích hợp với các gam màu nhạt, như màu xanh da trời, màu trắng, vàng nhạt…Bạn nên trang trí è sáng màu, nhẹ màu và màu tối cho sàn để phù hợp sở hữu nguyên lý chung của đạo âm dương của trời và đất.
Đối sở hữu màu sắc tường cũng ko nằm ngoài nguyên lý về âm dương, phòng khách sở hữu tính dương nên lựa chọn màu sắc không quá tối. không những thế, những cái đèn trang hoàng hài hòa mang màu tường cũng sẽ tạo hiệu ứng rẻ cho không gian.

bố trí nội thất theo phong thủy
mang thể nói, trong không gian phòng khách thì nai lưng là 1 trong các nguyên tố quan yếu được gia chủ quan tâm. Trong những khu chung cư bây giờ, è cổ thường mang chiều cao tương đối khiêm tốn. do vậy, nếu ko trang hoàng khéo léo sẽ gây cảm giác khó chịu, nặng nề cho con người. đặc trưng, nếu trang trí nai lưng mang xà ngang sẽ làm cho trằn tốt hơn, xấu cả trên bình diện phong thủy. Để giải quyết trạng thái này, bạn nên thi công è cổ cao ở giữa, bốn bên xung quang thấp để tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn. Nên treo đèn thủy tinh ở giữa để nâng cao sự quyến rũ cho không gian.