Khi mua sofa có hai hình thức là chọn mua ghe sofa phong khach có sẵn hoặc chọn mua sofa đặt đóng theo yêu cầu với các chất liệu hàng có sẵn thì quý khách có thể tự chọn mua cho căn hộ theo kích thước màu sắc của nhà sản xuất. Nếu trong trường hợp nhà nhỏ mà quý khách chưa tìm được sofa ưng ý hãy đến với xưởng chúng tôi để đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Cùng để khách hàng không bị thiệt thòi và không bị nhầm lẫn dể khách hàng dễ dàng và hiểu rõ hơn về giá sản phẩm, Nhà Việt cung cấp các thông tin sau đây về cách tính giá theo kích thước, chất liệu sản phẩm.Chúng tôi đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng chính vì vậy khi khách hàng chọn lựa sopha da that nên am hiểu về cách tính sofa để tránh gây thiệt thòi khi đi mua cùng với đó là cách tính này đơn giản quý khách có thể tự dự trù được kinh phí cho sản phẩm sofa.

Cách tính đối với sofa góc là quý khách lấy hai chiều của sofa tức phủ bì vì dụ 2600 x 1600 x 800 quý khách lấy tổng cộng lại với nhau sau đó trừ đi độ sâu ghế là 800 thì sé ra kích thước cụ thể của bộ sofa phòng khách và từ đó có thể nhân và tính dự trù bộ sofa mình mua bỏ ra với số tiền là bao nhiêu.

Giá tiền của bộ ghế sofa vải giá rẻ phụ thuộc phần lớn vào chất liệu mà khách hàng lựa chọn. Hiện tại, chúng tôi có hàng trăm mẫu sản phẩm với các chất liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trên cả nước.