Trước những mối lo ngại mất an toàn và mất vệ sinh khi dùng bếp ga nhiều gia đình đang có xu hướng chọn sang bếp từ nhưng đối với một số khách hàng thì mặt hàng bếp từ vẫn còn khá mới lạ. Họ chưa hiểu hết về sản phẩm bếp từ và không biết bếp từ có bền không, có nên mua bếp từ không. Chúng ta cùng xem xét bài tư vấn dưới đây để biết rằng có nên chọn lựa bếp từ không?
Bếp từ bây giờ có đa phần loại khác nhau, từ những loại bếp từ giá bèo có xuất xứ từ các nước Đông Nam Á tới những dòng bếp từ cao cấp hơn nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Châu Âu. khi xem xét chọn mua bếp từ thì các bạn cũng nên lưu ý tới xuất xứ của bếp, đặc biệt là linh kiện của bếp được nhập ngoại từ đâu vì độ bền của bếp liên quan trực tiếp tới yếu tố này. tuyệt đối tránh trường hợp mê say hàng giá bèo mà chọn mua những loại bếp có xuất xứ không rõ ràng hoặc bếp có xuất xứ từ Trung Quốc dẫn tới chất lượng bếp không khẳng định và mất an toàn khi dùng. Để yên tâm khi lựa chọn bếp từ chúng ta nên chọn mua những loại bếp từ có nhãn hiệu, có lai lịch minh bạch và được nhiều khách hàng chọn lựa thí dụ như những nhãn hiệu nổi tiếng: bếp từ Munchen, bếp từ Teka, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca...
Với những nhãn hàng kể trên các bạn có thể yên tâm lúc lựa chọn cho gia đình mình bởi những mẫu bếp này có lai lịch rõ ràng được chế tạo trên dây chuyền khoa học hiện đại của Châu Âu và đa số đều dùng linh kiện tại Đức nên bếp có chất lượng đảm bảo, an toàn khi sử dụng. các loại bếp từ cao cấp có chất lượng cao đều sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên chiếc của Đức, với mẫu bếp dùng mặt kính này thì có độ bền cao hơn so với các loại bếp dùng mặt kính thường bởi với mặt kính Schott Ceran thì khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn, mặt kính giảm nhiệt nhanh và chịu sốc nhiệt lên đến 900 độ C cũng vì vậy hoàn toàn không có hiện tượng nứt đổ vỡ mặt kính như những dòng bếp dùng mặt kính thường.

Hơn nữa bếp từ âm được thiết kế rất đơn giản và làm việc theo nguyên lý của từ trường nên có độ bền cao hơn so với những mẫu bếp khác. các loại bếp từ tiên tiến ngày nay đều được kết hợp đầy đủ các công năng hiện đại như chắc năng báo động nhiệt dư vùng nấu sau lúc tắt bếp, tính năng hẹn thời gian tắt thông minh, máy móc tự động làm nguội cũng như khóa trẻ con an toàn. Sau khi thổi nấu bếp thì hệ thống quạt giảm nhiệt của máy hoạt động có tính năng làm nguội giúp hạ nhiệt nhanh và bảo toàn các hệ thống vi mạch bên trong của bếp, vì vậy tuổi thọ của bếp sẽ cao hơn hầu hết so với những mẫu bếp khác. Với đại đa số các tính năng trên quý khách có thể yên tâm dùng bếp từ - sản phẩm an toàn, tiết kiệm điện năng với độ bền cao với thời gian.
các bạn cần được trả lời nhiều hơn về mặt hàng bếp từ hãy đến với hệ thống Nội thất Nam Anh trên toàn quôc. Nội thất Nam Anh là đại lý cấp 1 cho đại đa số những hãng bếp từ của chính hãng trên thế giới. quý khách tới với Nam Anh ngoài được xem xét trực tiếp các sản phẩm bếp từ thì còn được mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.